Chúng tôi là APG

AlpGood là đơn vị cung cấp nền tảng và giải pháp hỗ trợ nhà cung cấp bán các sản phẩm ra thị trường Amazon. Với phương châm làm việc nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng đầy đủ các bước bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử quốc tế, AlpGood cam kết mang lại giá trị cho khách hàng.
AlpGood giúp các đơn vị sản xuất và nhà bán hàng cá nhân tiếp cận với xu hướng xuất khẩu và hội nhập thương mại toàn cầu hóa, đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm lên Amazon US giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới, bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu giảm chi phí.

bang-gia

Sứ mệnh của chúng tôi

Các sản phẩm chủ đạo của APG

alpgood

“Làm cho việc bán hàng dễ dàng hơn-Đặc biệc là mong muốn phổ cập hóa đơn giản hóa việc sử dụng kênh bán hàng Amazon”

 

Nắm bắt được sự thay đổi không ngừng của các xu hướng công nghệ TMĐT và nhu cầu ngày càng phát triển của người bán hàng, APG giúp các nhà sản xuất, nhà bán hàng cá nhân thay đổi cách bán hàng để tăng doanh thu và năng lực cạnh tranh bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp, cụ thể:

2022, APG chính thức cho ra mắt trên thị trường nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tại Việt Nam.

Người bán hàng có thể bán hàng trên tất cả các kênh từ website, Facebook, Sàn TMĐT…

Quản lý tồn kho, khách hàng và đơn hàng tập trung tại 1 nơi duy nhất giúp các nhà bán hàng giải quyết khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

alpgood

APG Web – Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp

 

Giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp chỉ trong 10->30 phút với hơn nhiềugiao diện đẹp mắt cho nhiều ngành nghề.

alpgood

APG Dropship- Phần mềm bán hàng dropship đơn giản gọn nhẹ

 

Giúp bạn tìm kiếm sản phẩm và bán hàng dropship nhanh chóng trên các nền tảng tích hợp các nhà sản xuất phân phối hàng lớn như Aliexpress ,,

alpgood

APG -Allchannel – Giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline trên tất cả nền tảng TMĐT

 

Giúp quản lý và bán hàng xuyên suốt từ website, Facebook,đồng bộ sản phẩm đơn hàng giữa các sàn TMĐT lớn và hệ thống website riêng của mình.