Omnichannel là một thuật ngữ quen thuộc đối với những người làm marketing và kinh doanh hiện đại. Đây không chỉ là giải pháp mang tới tương lai gắn kết khách hàng – doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội kinh doanh mới cho người bán.

Omnichannel là gì?

Omnichannel là việc mang đến cho người dùng trải nghiệp đầy đủ và đồng nhất các hoạt động mua sắm online trên 1 hệ thống duy nhất.

omnichannel là gì
Omnichannel là gì?

Các doanh nghiệp đang kinh doanh trên nhiều nền tảng như sàn thương mại điện tử, mạng xã hội,…chỉ cần kết nối các gian hàng với nhau và từ đó có thể giám sát qua omnichannel.

Lợi ích của Omnichannel đối với trải nghiệm khách hàng

  • Tiếp cận tối đa tập khách hàng ở nhiều công cụ bán
  • Dễ dàng tìm được sản phẩm qua phương thức mua phù hợp, trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của thương hiệu yêu thích

Lợi ích của Omnichannel với người bán

  • Giúp nhà quản lý điều hành hoạt động bán tập trung
  • Thu thập và quản lý mọi dữ liệu từ nhiều kênh án mà doanh nghiệp tham gia
  • Cung cấp cái nhìn tổng quan về ngành và thị trường

Xu hướng tiếp cận omnichannel của các doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp bán đang sử dụng omnichannel. Có những đơn vị kinh doanh tự xây nên nền tảng omnichannel nhưng con số này rất ít. Đa số các doanh nghiệp lựa chọn phương án thuê ngoài omnichannel

Omnichannel của bên thứ 3 cung cấp một cách chuyên sâu hơn về mặt kỹ thuật và đưa ra các trợ giúp một cách nhanh chóng. Họ là những đội ngũ có trình độ cao và khả năng quản lý hệ thống một cách bài bản.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một lượng nhỏ vốn ban đầu để sử dụng nền tảng omnichannel được cung cấp. Thay vào đó bên thứ 3 sẽ có trách nhiệm cung cấp một hệ thống được cải tiến và bảo trì liên tục. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tập trung tối đa vào quá trình kinh doanh của mình.

Giải pháp omnichannel của APG

Với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh và cung cấp nền tảng omnichannel, APG luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu về quản lý và bán hàng. Nếu bạn là các đơn vị bán không quá phức tạp về cơ cấu tổ chức bộ máy hay chỉ đơn giản là một nhóm kinh doanh. Bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho công tác kế toán và quản lý tài chính phức tạp khác mà vẫn cập nhật đủ thông tin. Sau đây là những tính năng mà hệ thống của APG có thể đáp ứng.

Đồng bộ quản lý gian hàng với APG Seller

Như những tính năng cơ bản của bất kỳ nền tảng Omnichannel khác, APG cung cấp khả năng đồng bộ và quản lý các gian hàng trên hệ thống.

 

Giao diện APG Seller
Giao diện APG Seller

Xem thêm hướng dẫn trải nghiệm hệ thống: https://alpgood.vn/tro-giup/quan-ly-da-kenh-ominichannel/

Các gian hàng có thể đồng bộ với hệ thống APG Seller không chỉ gồm các sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada,…  mà còn có thể liên kết với Amazon.

Liên kết quản lý gian hàng Amazon là tính năng mở rộng so với các kênh Omnichannel khác. 

Quản lý các gian hàng Amazon trên hệ thống
Quản lý các gian hàng Amazon trên hệ thống

Nếu doanh nghiệp chưa từng bán trên Amazon thì đây là cơ hội tốt cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh toàn cầu hóa. Các dịch vụ bổ sung của APG sẽ hỗ trợ tối đa người bán tiếp cận tiềm năng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này

Xem thêm hướng dẫn trải nghiệm hệ thống: https://alpgood.vn/tro-giup/quan-ly-ban-hang-tren-amazon/

Tạo lập website đơn giản nhanh chóng với APG Website

Khách hàng sẽ có thể tạo nhiều website với nhiều ngành hàng ngay trên hệ thống APG. Tất cả những gì khách hàng cần là một tên cửa hàng khả dụng. Công việc còn lại là chọn giao diện bán theo ngành hàng và APG sẽ giúp bạn có một website cơ bản chỉ từ vài phút.

Xem thêm hướng dẫn trải nghiệm hệ thống: https://alpgood.vn/tro-giup/thiet-ke-website/

Quản lý nhân sự và hiệu suất công việc với APG Base

Đây là tính năng đặc biệt mở rộng mà APG cung cấp cho khách hàng. Không chỉ quản lý tốt công việc bán, khách hàng còn có thể quản lý nhân sự ngay trên nền tảng. Bao gồm câc tính năng như quản lý KPI, giao việc, thông báo dự án, họp, quản lý nghỉ phép,công tác kế toán đơn giản. Nhà quản lý chỉ cần tạo nhiệm vụ và lập tức hệ thống sẽ thông báo với người phụ trách.

Xem thêm hướng dẫn trải nghiệm hệ thống: https://alpgood.vn/tro-giup/quan-ly-team-va-doanh-nghiep/

Tham gia và trải nghiệm đầy đủ nền tảng mở rông omnichannel APG của chúng tôi ngay hôm nay: https://seller.alpgood.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.