Bạn có thường xuyên mua sắm tại Amazon không? Bạn có biết mua Gift Card Amazon không? Amazon Gift Card mang đến những tính năng và tiện ích gì cho người mua khi order hàng USA tại Amazon? Xem bài viết dưới đây của Alpgood để biết thêm thông tin chi tiết về Gift Card Amazon nhé.

1. Thẻ Amazon Gift Card là gì?

Amazon Gift Card AMZ còn được gọi là Gift Card, đây là một thẻ quà tặng, thẻ trả trước của Amazon dùng để thanh toán khi order hàng trên Amazon. Amazon Gift Cards AMZ có nhiều mã thẻ, mỗi mã có thể được quy đổi thành $25, $50, $100, $500 hoặc $1000 tiền mặt cho các mệnh giá khác nhau.

Thẻ Amazon Gift Card
Thẻ Amazon Gift Card

2. Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon bằng Gift Card 

Thông thường, có hai loại thẻ hay được sử dụng để thanh toán khi mua hàng trên Amazon: Thẻ vật lý và thẻ kỹ thuật số. Quy trình thực hiện thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Amazon bằng thẻ kỹ thuật số Amazon Gift Card rất đơn giản như sau:

 • Bước 1 – Cạo phần đen ở mặt sau của thẻ quà tặng để lấy mã thẻ hoặc sử dụng ứng dụng Amazon trên điện thoại thông minh của bạn để đọc mã vạch.
 • Bước 2  – Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.
 • Bước 3  – Chọn “Tài khoản của bạn” và nhập thông tin
 • Bước 4  – Trong phần thẻ quà tặng, có ba tùy chọn để xem xét:
  • Xem số dư và hoạt động trên thẻ quà tặng: Xem thông tin tài khoản thẻ quà tặng và lịch sử giao dịch  
  • Sử dụng thẻ quà tặng: Bổ sung thẻ vật lý 
  • Thêm tín dụng vào thẻ quà tặng: Thêm thẻ kỹ thuật số 
 • Bước 5 – Bạn sẽ cần nhập Thẻ quà tặng Amazon của mình bằng cách chọn “Sử dụng Thẻ quà tặng” hoặc “Bổ sung số dư Thẻ quà tặng” bằng cách sử dụng ba tùy chọn trên. 
 • Bước 6 – Sử dụng thẻ quà tặng của bạn để mua các mặt hàng trên Amazon và tiến hành thanh toán trên Amazon
Cách mua hàng trên Amazon bằng Gift Card
Cách mua hàng trên Amazon bằng Gift Card

Bạn có thể sử dụng Gift Card Amazon để mua mọi sản phẩm, từ mua nước hoa trên Amazon đến mua đồng hồ trên Amazon miễn là giá trị thẻ Gift Card của bạn đủ để thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển.

3. Cách có được Gift Card tại Amazon 

3.1 Làm Affiliate cho Amazon 

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm Gift Card. Bạn sẽ phải đăng ký để trở thành cộng tác viên và quảng bá các loại hàng hóa của Amazon đến với khách hàng tiềm năng. Phí bạn thường nhận được khi bán một mặt hàng trên Amazon dao động từ 10% đến 30% tổng số tiền của mặt hàng, nhưng tất cả những điều này phụ thuộc vào hành vi của khách hàng, chẳng hạn như: điền thông tin vào biểu mẫu, đặt hàng…

Làm Affiliate cho Amazon 
Làm Affiliate cho Amazon

3.2 Mua lại Gift Card Amazon

Bạn có thể mua lại Gift Card Amazon từ một người chuyên mua và bán lại thẻ quà tặng hoặc từ Affiliate của Amazon. Tuy nhiên, mức quy đổi có thể thay đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người mua và người bán Gift Card Amazon.

3.2.1 Mua bằng thẻ cứng

Thẻ cứng chủ yếu được bán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng thuốc, mỹ phẩm,…. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một chiếc thẻ như hình, mang đến quầy thanh toán, thanh toán xong là có thể sử dụng thẻ ngay. Nếu muốn sử dụng, bạn cần cào lớp nhũ ở mặt sau thẻ và nhập mã in trên trang thanh toán. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Amazon trên điện thoại di động cũng có chức năng chụp và đọc (quét) mã thẻ.

Mua bằng thẻ cứng
Mua bằng thẻ cứng

3.2.2 Mua thông qua Email

Một cách thức khác để mua gift card là mua thông qua email. Khi gửi qua email, bạn có thể chọn mẫu thiết kế và thêm lời nhắn và lời chúc để tặng những người thân thương. Ngoài ra, thẻ có thể được sử dụng trong vòng một năm kể từ ngày mua nên rất lý tưởng để làm quà tặng. Tuy nhiên, hình thức mua gift card này chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Mua thông qua Email
Mua thông qua Email

3.2.3 Mua bằng nạp tiền

Mua Gift Card Amazon bằng nạp tiền là hình thức bổ sung số dư Gift Card Amazon của bạn. Bạn có thể mua và thanh toán từ thẻ tín dụng, combini, ATM, ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử và hơn thế nữa. 

Mua bằng nạp tiền
Mua bằng nạp tiền

3.2.4 Mua thông qua việc chuyển phát

Mua Amazon Gift Card thông qua việc chuyển phát là một hình thức tốt để gửi cho người ở xa hoặc để làm quà. Gift Card Amazon sẽ được gửi dưới dạng thẻ, phiếu quà tặng, phong bì hoặc thẻ ghi chú đến bạn bè, người thân thiết của bạn trong những dịp đặc biệt.

Mua thông qua việc chuyển phát
Mua thông qua việc chuyển phát

3.2.5 Mua bằng cách in thẻ trực tiếp 

Khi mua Gift Card Amazon bằng hình thức in thẻ trực tiếp, bạn sẽ nhận được một email có liên kết để tải xuống tệp PDF. Tệp này chỉ có thể được in từ máy in. Hình thức này chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Mua bằng cách in thẻ trực tiếp
Mua bằng cách in thẻ trực tiếp

 

4. Hướng dẫn nạp thẻ Gift Card tại Amazon

Nếu bạn đã có thẻ quà tặng hoặc thẻ trả trước dạng thẻ cứng, hãy cào nhẹ  lớp phủ ở mặt sau để hiển thị mã thẻ AMZ. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập các trang web để đăng ký và nhập mã thẻ của mình. Sau khi nhập mã thẻ quà tặng Amazon của bạn, hãy nhấp vào áp dụng số dư để hoàn tất việc nạp thẻ.

5. Một số lưu ý khi mua hàng trên Amazon bằng Gift Card 

Bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi mua hàng trên Amazon bằng Gift Card Amazon: 

 • Các mệnh giá tiền cơ bản thường gặp: 25$, 50$, 100$, 200$. Ngoài ra, Gift Card có sẵn mệnh giá 500$, nhưng rất hiếm.
 • Bạn cần có tài khoản Amazon Mỹ để nạp thẻ quà tặng Amazon. 
 • Số dư trên Amazon hiển thị tổng số dư còn lại của tất cả các thẻ quà tặng được nạp vào tài khoản của bạn. 
 • Bạn không thể sử dụng số dư trên Amazon của mình để mua các thẻ quà tặng khác hoặc thẻ quà tặng của bên thứ ba … 
Một số lưu ý khi mua hàng trên Amazon bằng Gift Card 
Một số lưu ý khi mua hàng trên Amazon bằng Gift Card

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp về cách mua gift card Amazon sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua hàng trên Amazon. Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc cách thức đặt hàng và mua hàng từ Amazon về Việt Nam, đừng ngại ngần liên hệ Alpgood nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Tài khoản Amazon prime là gì?

______________________

Tham gia group Bán Sao Nhanh Giàu? -Tư duy bán hàng 4.0

Theo dõi Fanpage: AlpGood.vn – Nền tảng quản lý và bán hàng trên Amazon đơn giản hóa và hiệu quả cho người dùng                                                                        và AlpGood.us – Simple and effective Amazon sales and management platform for users

 

One thought on “Gift Card Amazon là gì? Mua Gift Card Amazon? Cách dùng và tác dụng Gift Card

 1. Pingback: Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên amazon,bí quyết thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.